การลบพื้นหลัง

ราคาและการสมัครเรียน

หลักสูตรนี้เป็นคอร์ส Online เรียนการลบพื้นหลัง (Die Cut) ด้วยโปรแกรม Photoshop เพื่อทำให้เป็นภาพแบบ PNG ที่มีความโปร่งใส (ไม่มีฉากหลัง) ที่จะสามารถนำไปซ้อนยังภาพโฆษณาอื่น ๆ หรือวิดีโอของทุกท่านได้


ราคาพิเศษ 5999 บาท ลดเหลือ 2999


สมัครโดยการโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 0872086850 ชื่อบัญชี นายปิยะ นิมิตยงสกุล โอนแล้วส่งรูปถ่ายสลิป และขอชื่อ และนามสกุล เบอร์โทรมือถือ ชื่อใน Facebook และอีเมลด้วยครับ (ส่งข้อความหาผมทาง piya133@gmail.com เพื่อที่จะดึงเข้ากลุ่มปิด)


วิธีการเรียน คอร์ส Online การลบพื้นหลัง (Die Cut) 


การเรียนคอร์สออนไลน์ การลบพื้นหลัง (Die Cut)  ผมจะดึงเข้ากลุ่มปิด คลิปดูย้อนหลังได้ตลอดในช่วงเวลา 1 ปี คลิปเป็นวีดีโอคลิปเป็น EP มีตั้งแต่ EP1 ไล่ไปถึง EP12


กลับเว็บไซต์

เนื้อหาในหลักสูตรนี้


เนื้อหาในหลักสูตรนี้ เกี่ยวกับการทำภาพแบบโปร่งใส เพื่อที่จะนำไปต่อยอด สร้างผลงานต่าง ๆ ได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนำไปประกอบวิดีโอ นำไปใช้ในงานโฆษณา ทำภาพโปสเตอร์ให้สวยงามยิ่งขึ้น ช่วยเร่งยอดขายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า ผลิตภัณฑ์ บริการ คอร์สออนไลน์ หรือแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ


ภาพพืันหลังโปร่งใส มีประโยชน์มาก ๆ นักทำการตลาดทุกคนจะใช้ภาพแบบนี้ในการทำทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าปกหนังสือ ใบโฆษณา หรือซ้อนเป็นอีกแทร็กหนึ่งในวิดีโอก็ตาม


คอร์สนี้เหมาะสำหรับ

  • มือใหม่ที่เพิ่งเริ่มใช้ Photoshop แต่ยังใช้ไม่ค่อยเป็น และไม่ค่อยเข้าใจ

  • ผู้ที่ต้องการทำภาพโปร่งใส ไม่มีพื้นหลัง (ไฟล์ PNG) แบบรวบรัด ตรงประเด็น อะไรไม่เกี่ยว ไม่ต้องเรียน

  • ผู้ที่ต้องการทำตัวหนังสือโปร่งใสใหญ่ ๆ (แบบไม่ธรรมดา เพื่อนำไปใช้ในงานวิดีโอ)


ความต้องการ

  • โปรแกรม Photoshop หรือใครยังไม่มีโปรแกรม ก็สามารถใช้ Photopea แบบออนไลน์ไปก่อนก็ได้ แต่คุณสมบัติจะสู้โฟโต้ช็อปไม่ได้  
Comments